KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG CẬP NHẬT KIẾN THỨC, NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐẢNG VIÊN NĂM 2024

2024-03-29 07:59:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 118-KH/TTCT ngày 12/12/2023 của Trung tâm Chính trị huyện Võ Nhai về công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2024.
Ngày 28/3/2024. Trung tâm Chính trị huyện Võ Nhai phối hợp với Đảng uỷ xã La Hiên tổ chức lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức, nghiệp vụ công tác đảng viên cho các cấp uỷ viên thuộc Đảng bộ xã La Hiên.
Dự khai mạc có đồng chí: Dương Quốc Toàn - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Võ Nhai; Đồng chí Vi Thị Bích Liên - Uỷ viên BCH Đảng bộ Huyện, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Các đồng chí giảng viên Trung tâm Chính trị huyện, các đồng chí Uỷ viên BTV Đảng uỷ xã cùng toàn thể 85 đồng chí là cấp uỷ viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã La Hiên.
Lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong thời gian 3 ngày. Các học viên sẽ được các giảng viên thông tin thời sự trong nước và quốc tế, bên cạnh đó là tình hình và nhiệm vụ của địa phương thời gian qua; truyền đạt những nội dung liên quan đến công tác dân vận; nhiệm vụ công tác tuyên giáo ở cở sở. Đặc biệt, các học viên sẽ được giảng viên giới thiệu về bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Giáo sư, Tiến sĩ, Tổng Bí thư BCH TW Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng.
Thông qua việc tổ chức các lớp bồi dưỡng. Các đồng chí cấp uỷ các chi bộ được cập nhật, bổ sung, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đảng, qua đó góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, thực hiện công tác xây dựng Đảng của cấp ủy cơ sở.

Đồng chí Lê Thảo Linh - Chủ tịch Hội LHPN xã