2024-04-08 15:16:00.0

Ngày 04/4/2024, UBND xã La Hiên tổ chức Hội nghị công khai  lấy ý kiến vào Đồ án quy hoạch Khu dân cư Trung tâm La Hiên, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Thống, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện - Trưởng phòng Kinh tế và hạ tầng huyện Võ Nhai, đồng chí Vi Thị Bích Liên, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Tầm Văn Cử - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã. Dự Hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ xã và các đoàn thể chính trị - xã hội xã, các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí Lãnh đạo các trường học, Trạm y tế trên địa bàn xã, các đồng chí Bí thư chi bộ kiêm trưởng ban CTMT, Trưởng xóm và các thành viên Ban công tác mặt trận xóm Làng Kèn, xóm Phố và các hộ dân gia đình, cá nhân có đất trong dự án quy hoạch Khu dân cư Trung tâm La Hiên và Tổ đồ án thuộc công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng Bắc Thái.

Tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã quán triệt nội dung Hội nghị và nhấn mạnh việc hình thành đô thị mới La Hiên là nhiệm vụ quan trọng và cấp thiết, không những cụ thể hoá các chủ trương, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội và quy hoạch vùng huyện mà còn là cơ sở pháp lý để lập các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết, quản lý xây dựng và phát triển đô thị theo quy hoạch, trong đó việc quy hoạch chi tiết Khu dân cư trung tâm La Hiên là nhiệm vụ cần khẩn trương triển khai thực hiện.

Với sự nhất trí và đồng thuận của nhân dân sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ về đích đô thị loại V xã la Hiên năm 2025./.