BÍ THƯ ĐẢNG UỶ XÃ LA HIÊN ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐĂC BIỆT KHÓ KHĂN TẠI XÓM KHUÔN NGỤC, XÃ LA HIÊN

2024-02-16 10:57:00.0

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Vi Thị Bích Liên - Bí thư Đảng uỷ xã La Hiên đến thăm và tặng quà đỡ đầu em Dương Thảo Ly, học sinh lớp 4 trường TH La Hiên, em Ly là học sinh có tinh thần hiếu học, dân tộc Mông, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xóm Khuôn Ngục. Cá nhân đồng chí Bí thư Đảng uỷ đã tặng xuất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt. Cùng đồng hành, đồng chí Hoàng Hồng Hạnh - Chánh VP Huyện uỷ Võ Nhai gửi tặng quà và nhu yếu phẩm, quần áo ấm đến em Ly. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả Chương trình Mẹ đỡ đầu. Những phần quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần, mong các em là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết đủ đầy, vơi bớt khó khăn và tiếp tục lan tỏa để những tổ chức, cá nhân có thể giúp thêm cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn được đón Xuân tươi vui, ấm áp. Trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của đồng chí Vi Thị Bích Liên và đồng chí Hoàng Hồng Hạnh đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Rất mong trong thời gian tiếp theo, tiếp tục nhận được những sự quan tâm, chia sẻ của các đồng chí nói riêng và của các tập thể, cá nhân nói chung, để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn được phát triển toàn diện trong môi trường gia đình, cộng đồng. Qua đó, truyền đi thông điệp của lòng nhân ái, của sự sẻ chia, của niềm tin, sự thấu hiểu và quyết tâm hành động để "không ai bị bỏ lại phía sau”.

Đồng chí Lê Thảo Linh - Chủ tịch Hội LHPN xã