Đảng uỷ xã La Hiên long trọng tổ chức Lễ Trao huy hiệu đảng đợt 3/2 cho các đồng chí đảng viên 55 năm tuổi Đảng

2022-04-25 07:46:00.0

Ngày 22/4/2022, Đảng uỷ xã La Hiên long trọng tổ chức Lễ Trao huy hiệu đảng đợt 3/2 cho đồng chí đảng viên 55 năm tuổi Đảng.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Định Tấn - Uỷ viên Ban Thường vụ huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Võ Nhai, Uỷ viên BTV huyện uỷ phụ trách Đảng bộ xã La Hiên. Ở xã có đồng chí Vi Thị Bích Liên - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện Võ Nhai, Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Định Tấn đã chúc mừng, biểu dương và bày tỏ trân trọng với những đóng góp của đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí mong muốn đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ trong việc xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Cùng ngày, Đảng bộ xã cũng tổ chức quán triệt những nội dung cốt lõi trong Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của BCH TW Đảng khoá XIII về đẩy mạnh xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” và Quy định số 37-QĐ/TW, ngày 25/10/2021 của BCH TW Đảng khoá XIII về 19 điều đảng viên không được làm; Đảng uỷ xã đã triển khai các nội dung Kế hoạch tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2022-2025.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

Đồng chí Lê Định Tấn - Uỷ viên Ban Thường vụ huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Võ Nhai, Uỷ viên BTV huyện uỷ phụ trách Đảng bộ xã La Hiên phát biểu tại Buổi lễ

Đồng chí Vi Thị Bích Liên, Huyện ủy viên - Bĩ Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biếu chỉ đạo tại Buổi lế

Đồng chí Vi Thị Bích Liên - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện Võ Nhai, Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi lễ