Đăng nhập

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ LA HIÊN LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

2024-04-11 15:19:00.0

Ngày 10/4/2024 tại Nhà Văn hóa xã La Hiên, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã La Hiên long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội vui mừng được tiếp đón các đồng chí lãnh đạo dự và chỉ đạo Đại hội: Đồng chí Dương Văn Ngoan - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Võ Nhai; Đồng chí Lê Định Tấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Võ Nhai, Thường vụ Huyện ủy phụ trách Đảng bộ xã La Hiên; Đồng chí Vi Thị Bích Liên - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Võ Nhai, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã La Hiên. Dự đại hội còn có các đại biểu là các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các đoàn thể chính trị - xã hội, đại diện Công an, quân sự, các tổ chức thành viên, Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn trong Cụm thi đua, đại biểu các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài địa phương, đại biểu các trường học, trạm y tế xã và 85 đại biểu chính thức dự Đại hội. Đại hội đã tổng kết kết quả nhiệm kỳ 2019 - 2024, đề ra phương hướng, chương trình hành động của nhiệm kỳ 2024 - 2029. Bầu 35 ông bà vào Ủy ban MTTQ xã khóa XV, bầu Ban Thường trực gồm 3 đồng chí. Đồng chí Lê Việt Hà - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã, đồng chí Lê Định Thắng được bầu tái cử chức danh Phó Chủ tịch, đồng chí Lương Hoàng Phúc - Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn TN bầu giữ chức vụ Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ xã khóa XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội bầu 9 đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Võ Nhai khóa XVIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Nhân dịp này, Đại hội cũng trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp Đại Đoàn kết toàn dân tộc của Ủy ban TW MTTQ Việt Nam cho 3 đồng chí: Đ.c Trần Đức Tú - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; Đ.c Tầm Văn Cử - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đ.c Trần Thị Hồng - Nguyên Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ xã khóa XIV. Đại hội cũng tặng những phần quà tri ân những đồng chí Nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã qua các thời kỳ và các ông bà Ủy viên khóa XIV không tái cử.

Đồng chí Phạm Văn Huân - Nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã